Flatsome là một trong những builder rộng rãi nhất bây giờ, nằm chung mâm với các huyền thoại builder khác như là elementor, Wp bakery, woodmart,…. thường nói, Flatsome Uxbuilder là một trong các công cụ biên tập trang thuận tiện tùy biến nhất. Tuy nhiên bạn vẫn thường tùy chỉnh trang chủ theo ý thích của mình nếu Theme của bạn không phải dùng Flatsome .

Trang chủ WordPress là gì?

Trang chủ hay còn tìm đến thực hiện homepage là trang giới thiệu doanh nghiệp doanh nghiệp hoặc show món đồ đối với trang web bán hàng. Thông khả năng cao người ta sẽ tạo Landing page bằng các Plugin như là Elementor, Beaver Builder… Hoặc một cách nữa đó là chỉnh sửa code trong WordPress. Nhưng với cách này bạn sẽ phải am hiểu về mã nguồn. cần phải một thời gian nhận định là bạn sẽ tùy chỉnh theo ý của mình.

Hướng dẫn chỉnh sửa trang chủ WordPress

Bước 1: Cài đặt một page làm trang chủ

Trước tiên bạn sẽ phải tạo ra một page thông thường xuyên chúng ta sẽ đặt là “trang chủ” hoặc là “home”. Ví dụ mình đặt page là home.Vào Pages (Trang) => Add new (Thêm trang mới) => Ấn PublishTiếp theo bạn sẽ vào Settings (Cài đặt) => Reading (Đọc)Chọn trang và ấn Save Changes để ghi lại.Đến đây bạn đã thiết đặt một page thực hiện trang chủ rồi. Ngoài ra nó chưa sở hữu gì ở trong đó cả lúc này bạn sẽ phải làm công việc tiếp theo để hiện content ra ngoài. Xem thêm: Các plugin cần thiết cho wordpress

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Chỉnh Sửa Trang Chủ WordPress bằng Plugin Flatsome nhanh gọn

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với hơn 6 năm kinh nghiệm CSS, JS 6 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post