Đăng ký DMCA là quan trọng vì xu hướng lớn mạnh web hiện tại tập trung đa dạng vào chất lượng content nhằm thân thiện với công cụ tìm và cung cấp đưa cho các bạn những tin tức hữu ích. Không những thế, nếu chúng ta đầu tư vào nội dung mà chúng ta không biết cách đăng ký bản quyền sẽ thuận lợi bị đánh cắp hoặc sao chép. Cũng siêu đơn giản cài đặt DMCA trên website của bạn và báo cáo content sao chép. Hãy cùng Siêu Tốc Việt đánh giá thêm về DMCA và đăng ký tại đây để bảo mật web site của bạn. Dmca

Dmca

Đăng ký dmca

Đăng ký dmca bảo vệ bản quyền không còn xa lạ với bất cứ lĩnh vực nào trong đời sống của những người sáng kiến content ngày nay. Đặc thù trong lĩnh vực công nghệ, việc hoạt động và quản lý web site của chúng tôi được giúp cho bởi DMCA để phòng thủ và phòng tránh hành vi vi phạm bản quyền. DMCA là viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, theo tiếng Việt có nghĩa là Đạo luật bản quyền khoa học số thiên niên kỷ của Hoa Kỳ. Một chương trình phòng thủ bản quyền của hàng hóa công nghệ số trên Internet. Đăng ký DMCA là cách chính thức nhất để báo cáo các bản sao content trên Internet. Việc dùng DMCA là xu hướng chung của hầu hết các trang web khi mới mở đầu hoạt động. Đủ tiềm năng bảo vệ bản quyền của luật này cho phép công ty không còn phải lo ngại về vấn đề bản quyền. Họ chỉ nên tạo ra món đồ công nghệ và việc phòng thủ có lẽ được giao tặng bên thứ ba. DMCA quy tắc một cách khách quan content nắm tới bản quyền. Khi đăng ký bản quyền cho web của bạn, đăng ký DMCA sẽ hỗ trợ bạn phòng thủ tất cả mặt hàng công nghệ số bạn tạo ra và đăng ký bản quyền. Đăng ký dmca

Đăng ký bản quyền dmca

Tại sao tôi cần đăng ký với DMCA tặng web của mình? Dưới đây là một số lý do tại sao đăng ký DMCA là bắt buộc:

 • Nhờ DMCA, trang web của bạn khả năng cao tránh sao chép nội dung.
 • Việc sao chép content có lẽ tránh được nếu web được đăng ký bản quyền DMCA trước khi xuất bản.
 • Trang web bỏ qua hành vi “báo cáo DMCA” khi gửi DMCA.
 • Quá trình mà một người thực hiện SEO “bẩn” sao chép content từ website gốc, phục vụ nó đưa cho một trang web khác và tiến hành đăng ký bản quyền DMCA từ trước. chuyển đổi nội dung gốc thành content được sao chép và gửi báo cáo với DMCA được gọi là “báo cáo DMCA”. Và tất nhiên, lúc này link bài viết gốc sẽ bị phạt và bị xóa khỏi trang phương tiện tìm kiếm.
 • Khi xảy ra tranh chấp về vấn đề đăng ký bản quyền DMCA, các công ty có lẽ giảm thiểu lãng phí tiền bạc và thời gian để giải quyết vấn đề. DMCA Giúp xây dựng lòng tin đưa cho trang web của bạn. Điều này rất cần đối với SEO, đặc biệt là những người đang vật lộn với các vấn đề về thực thể.

content mà DMCA chịu trách nhiệm bảo vệ bản quyền của doanh nghiệp bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

 • Ảnh chụp
 • Băng hình
 • Đồ họa được bề ngoài tùy chỉnh.
 • Văn bản bạn đã tạo.
 • Ứng dụng do tôi mẫu mã
 • Chương trình bạn viết
 • Hồ sơ cá nhân hoặc giấy tờ doanh nghiệp của bạn

Đăng ký bản quyền dmca

Hướng dẫn đăng ký dmca

Hiện tại, có hai tùy chọn hướng dẫn đăng ký DMCA của các trang web free và trả phí. Hướng dẫn đăng ký DMCA miễn phí thật thuận lợi và cung cấp sự bảo vệ cơ bản đưa cho trang web của bạn. Gói DMCA trả phí bảo vệ trang web của bạn với các chức năng bổ sung như:

 • Thiết đặt DMCA trên 10 web site cùng một lúc.
 • Nhận 10 yêu cầu gỡ xuống không tính phí đối với các web site vi phạm trong một năm.
 • Chọn từ đa dạng biểu trưng DMCA để cài đặt trên web site của bạn. Giúp search các trang sao chép nội dung từ trang của bạn.
 • Hỗ trợ xác định thông báo trên web site được đề cập.
 • Ưu tiên thông báo DMCA.
 • DMCA sẽ thay mặt bạn gửi tin tức trực tiếp đến website vi phạm và nhà đầu tư dịch vụ web site vi phạm.
 • DMCA cấp quyền có tất cả nội dung trên bề ngoài website giá tốt.

Để đăng ký dùng DMCA, hãy thực hiện theo các bước sau: Bước 1: log in https://www.dmca.com và đăng ký thực hiện thành viên. Nhấp vào nút “Đăng ký”. Hướng dẫn đăng ký dmca Sau đó hệ thống chuyển sang trang Khai báo tin tức. Sau khi nhập thông tin của bạn, nhấp vào Gửi để đăng ký tài khoản free của bạn. Nếu bạn muốn dùng gói Pro, hãy nhấp vào nút “Go Pro”. Tiếp theo, truy cập vào địa chỉ e-mail đã đăng ký và lấy tin tức mật khẩu đăng nhập. Hướng dẫn đăng ký dmca Bước 2: Dán mã DMCA vào web site của bạn Đăng ký với DMCA. Hướng dẫn đăng ký dmca Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới. Nhấp vào nút ‘Add Badges to your site’. Sau đó, bạn sẽ thấy một giao diện mới. Từ bảng này, bạn khả năng cao chọn biểu trưng DMCA để thêm vào web site của mình. Sau đó, chỉ nên sao chép và dán mã vào cột bên phải và nhúng mã vào vị trí được chỉ định và mã sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. Hướng dẫn đăng ký dmca Tại thời điểm này, bạn đã hoàn thành hướng dẫn đăng ký DMCA tặng trang web của mình. Chỉ tốt nhất nên đợi 24-48 giờ để DMCA cập nhật kiểu dáng trang web trọn gói.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký bản quyền dmca - Có các hướng dẫn đăng ký dmca nhanh gọn

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với hơn 6 năm thực chiến Laravel 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post