Facebook shop là giải pháp Giúp cho kết nối và đồng bộ bán hàng tự động giữa Facebook Store và website bán hàng Word press từ sản phẩm, đơn hàng đến tồn kho. Với Facebook shop, bạn chỉ cần đăng sản phẩm tại trang web, hệ thống sẽ tự động đồng bộ lên Facebook Store. Các đơn hàng phát sinh từ Facebook sẽ được đưa về trang quản trị website, tự động cập nhật tồn kho Hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian và quản lý kinh doanh năng suất hơn.

Đồng bộ sản phẩm từ website lên facebook

Đầu tiên người mua phải thiết lập plugin này lên web của mình, để thường xuyên đồng bộ được các món đồ trên web của mình lên fanpage facebook. Vì đây là một plugin được Gây dựng bởi facebook, tốt nhất nên sẽ không nắm tới virus. người mua thường xuyên chuyên chở trực tiếp trên cửa hàng plugin của WordPress xem thêm: các plugin cần thiết cho wordpress

Plugin Facebook for WooCommerce

Bước đầu tiên để khả năng cao tiêu dùng được Plugin Facebook Woocommerce thì fanpage facebook khách hàng phải bật chế độ cửa hàng. Để khả năng cao thiết đặt công dụng này, rất đơn giản dễ dàng, bạn chỉ nên làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt cửa hàng cho fanpage

Nhấp vào thiết đặt của fanpage facebook —> Mẫu và tab Sau đó bạn chọn thêm tab rồi thêm cửa hàng vào

Facebook for woocommerce

Bạn ra ngoài trang chủ của fanpage nếu thấy menu bên trái xuất hiện cửa hàng thì đó là mình đã thêm biến thành công. Bước 2 thiết lập thông số bên trong plugin.

Sau khi thiết lập plugin thì bạn hãy kích hoạt và vào setting plugin để cấu hình. Cài đặt fanpage facebook bạn muốn hiển thị món đồ

Cài đặt pixel để theo dõi đổi thay

Facebook plugin wordpress

Thêm món đồ của bạn Sau cùng là đợi xét duyệt nữa là xong.

Đưa mặt hàng lên đầu trang facebook shop

Sau khi hoàn thành hết các bước cài đặt, nắm tới 2 cách để đồng bộ mặt hàng lên fanpage, một là auto và 2 là đồng bộ thủ công. Đồng bộ thủ vô tư cách nhấp vào.

Setup hình thức auto đồng bộ hóa theo lịch.

Như là vậy là xong, bạn có lẽ đánh giá thành quả của mình sau 24 giờ.

Hi vọng với bài viết hướng dẫn cụ thể đồng bộ hóa món đồ từ woocommerce lên facebook shop/fanpage sẽ Giúp ít đưa cho quý khách trong việc kinh doanh. chúc người dùng biến thành công. Nếu thấy hay, hay đánh giá 5 sao và theo dõi các nội dung bài viết khác tại rất tốc việt Nguồn: pttuan410
5/5 - (3 bình chọn)

Đồng bộ sản phẩm từ website lên facebook - Plugin Facbook for Woocommerce quá dễ

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Trải qua 6 năm thực chiến CSS, JS 5 năm kinh nghiệm trong quản trị web site tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện làm giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post