Hiện có các trình tạo trang dành cho mọi mọi người, các plugin tạo trang đơn giản, vì vậy không yêu cầu kỹ năng mã hóa khi tiêu dùng WordPress. Elementor là một trong những plugin chỉnh sửa trang web kéo và thả phổ biến nhất. Bài viết dưới đây của Sieutocviet giải thích plugin Elementor là gì, ưu nhược điểm và cách cài đặt plugin này nhanh nhất.

Elementor wordpress

Elementor pro free

Nếu bạn đã tiêu dùng các trang web wordpress trong một thời kì dài, có lẽ bạn đã quen thuộc với trình tạo trang. Tôi chắc rằng nhiều bạn đã tiêu dùng nó để kéo và thả và chỉnh sửa giao diện web. Nếu bạn không biết elementor pro free là gì, đây là giải thích chi tiết. Elementor là plugin tạo trang kéo và thả cho WordPress. Plugin này giúp bạn thuận lợi tạo các trang web WordPress bằng trình chỉnh sửa trực quan. Nói một cách đơn giản, elementor giúp bạn trực quan hóa trang web của mình để bạn có thể thấy các chuyển đổi trên trang web của mình ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể tiêu dùng Elementor để tạo trang web của riêng mình, đặc biệt nếu bạn không giỏi viết mã. Plugin elementor là gì, đó là một giải pháp mọi trong một cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh của thiết kế trang web từ một nền tảng duy nhất. Tạo thương hiệu cho trang web của bạn bằng các hiệu ứng chuyển động, nhiều phông chữ và hình nền. Elementor được tích hợp sẵn các tiện ích tùy chỉnh như văn bản, hình ảnh, xếp hạng của khách hàng, thanh trượt, biểu tượng, và rất dễ tiêu dùng.

Elementor pro free

Elementor pro wordpress

Nếu bạn không phải là một lập trình viên giỏi, nhưng muốn tạo trang web giỏi của riêng mình và giao diện khách hàng đẹp mắt, bạn cần có elementor pro wordpress. Thay vì tiêu dùng trình soạn thảo của WordPress thì chỉ cần những tùy chỉnh cơ bản như thêm chữ, hình ảnh. Elementor với các tính năng linh hoạt như tạo bố cục với các hàng và cột nhanh hơn và thuận tiện hơn. Đặc biệt, Elementor Pro cho phép khách hàng tạo danh bạ trang, trang chủ và các sản phẩm vượt trội. Phiên bản này cho phép bạn tự do sáng tạo, phác thảo ý tưởng và xây dựng một trang web theo nhu cầu của bạn. Các tiện ích bao gồm từ văn bản và hình ảnh đến lời chứng thực, phân tích của khách hàng, thanh trượt, biểu tượng, tab, phương tiện truyền thông xã hội và các phần khác. Mỗi widget có cách cấu hình riêng nhưng rất dễ tiêu dùng. Plugin này cũng cho phép bạn thêm các khía cạnh được tạo bởi các plugin WordPress khác. Ngoài ra, Elementor đi kèm với một số mẫu tạo sẵn sẵn sàng để tiêu dùng và chỉnh sửa. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chỉnh sửa các thành phần trên trang hoặc thay thế chúng bằng nội dung của riêng bạn. Elementor là một trong những plugin được cài đặt nhiều nhất do thiết lập thuận lợi và tiện lợi. WordPress hiện được hơn 5 triệu người cài đặt và tiêu dùng.

Elementor pro wordpress

WordPress elementor pro

Để tiêu dùng phiên bản Pro của Elementor, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau: WordPress phải là phiên bản 5.0 trở lên, vì Elementor chỉ hoạt động với phiên bản này. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản PHP 7 cũ hơn trên máy chủ của mình, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp của bạn để nhận bản cập nhật vì phiên bản này có thể gây ra sự cố với hoạt động của trang web. Để Elementor hoạt động tối ưu, trang web của bạn phải có MySQL phiên bản 5.6 trở lên và MariaDB phiên bản 10.0 trở lên.

Ngoài ra, trang web của bạn phải có ít nhất 128 MB bộ nhớ, tốt nhất là ít nhất 256 MB.

Nếu bạn lưu trữ trên WordPress, bạn cần thêm SSL vào trang web của mình. Đối với các nhà cung cấp khác, bạn cần liên hệ với họ để điều chỉnh “ReplaceMaxLineLength” cho máy chủ của mình. Đây là yêu cầu máy chủ chính xác để cài đặt Elementor.

Các trình duyệt tôi tiêu dùng là:

Chrome, Microsoft Edge, Firefox, Safari phải là phiên bản 79 trở lên.

Elementor chỉ được hỗ trợ trên máy tính để bàn chứ không phải trên các thiết bị khác như: Điện thoại di động, máy tính bảng.

Tốt nhất là bật tiện ích mở rộng zip PHP trên máy chủ của bạn.

Các tính năng chính của wordpress elementor pro là:

Giao diện kéo thả: Nhờ giao diện trực quan và thân thiện, khách hàng có thể thuận lợi kéo và thả các khía cạnh để tạo các trang web tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Chủ đề có sẵn: Elementor cung cấp một thư viện các mẫu thiết kế có sẵn cho phép khách hàng tạo các trang web giỏi và đẹp mắt trong vài phút.

Các tiện ích và mã ngắn tích hợp: Elementor tích hợp nhiều tiện ích và mã ngắn để giúp khách hàng thuận lợi thêm chức năng mới vào trang thiết kế website chuẩn seo.

Tùy chỉnh mục: Elementor cho phép khách hàng tùy chỉnh các thành phần của trang web như văn bản, hình ảnh, video, nút và biểu mẫu.

Xem trước trực tiếp: Tính năng Xem trước trực tiếp cho phép khách hàng thấy ngay các chuyển đổi trên trang web của bạn và thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng.

Tính năng Lưu và Xuất/Nhập: Elementor cho phép khách hàng lưu các trang web và xuất hoặc nhập chúng vào các trang web khác.

Các tính năng tối ưu hóa seo tích hợp: Elementor cung cấp tính năng tối ưu hóa SEO để giúp khách hàng xây dựng các trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và cải thiện thứ hạng của họ trong các công cụ tìm kiếm.

Wordpress elementor pro

5/5 - (1 bình chọn)

Elementor wordpress - Các tính năng nổi bật wp elementor pro

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.org)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post