Word press elementor pro

Để tiêu dùng phiên bản Pro của Elementor, bạn phải phục vụ các yêu cầu sau: WordPress phải là phiên bản 5.0 trở lên, vì Elementor chỉ hoạt động với phiên bản này. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản PHP 7 cũ hơn trên máy chủ của mình, vui lòng tìm đến với nhà phân phối của bạn để nhận bản cập nhật vì phiên bản này có lẽ gây ra sự cố với hoạt động của website. Để Elementor vận hành tối ưu, website của bạn phải sở hữu MySQL phiên bản 5.6 trở lên và MariaDB phiên bản 10.0 trở lên.

Ngoài ra, website của bạn phải có ít nhất 128 MB bộ nhớ, năng suất nhất là ít nhất 256 MB.

Nếu bạn lưu trữ trên Word press, bạn nên thêm SSL vào trang web của mình. Đối với các nhà cung cấp khác, bạn nên tìm đến với họ để điều chỉnh “ReplaceMaxLineLength” đưa cho máy chủ của mình. Đây là yêu cầu máy chủ đúng để cài đặt Elementor.

Các trình duyệt tôi tiêu dùng là:

Chrome, Microsoft Edge, Firefox, Safari phải là phiên bản 79 trở lên.

Elementor chỉ được giúp trên máy tính để bàn chứ không phải trên các vật dụng khác như: Điện thoại di động, máy tính bảng.

Tốt nhất là bật tiện ích lan rộng ra zip PHP trên máy chủ của bạn.

Các chức năng chính của Wp elementor pro là:

Giao diện kéo thả: Nhờ giao diện trực quan và thân thiện, người mua có thể thuận tiện kéo và thả các yếu tố để tạo các trang web tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Chủ đề sở hữu sẵn: Elementor hỗ trợ một thư viện các mẫu Xây dựng nắm tới sẵn tặng phép các bạn tạo các trang web giỏi và đẹp mắt trong vài phút.

Các tiện ích và mã ngắn tích hợp: Elementor tích hợp nhiều tiện ích và mã ngắn để giúp khách hàng tiện lợi thêm tính năng mới vào trang Xây dựng web chuẩn seo.

Tùy chỉnh mục: Elementor cho phép khách hàng tùy chỉnh các nguyên liệu của trang web như văn bản, hình ảnh, video, nút và biểu mẫu.

Xem trước trực tiếp: tác dụng Xem trước trực tiếp đưa cho phép người mua thấy ngay các thay đổi trên web của bạn và thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng.

Tính năng Lưu và Xuất/Nhập: Elementor tặng phép quý khách lưu các web và xuất hoặc nhập chúng vào các web site khác.

Các chức năng hợp lý hóa seo tích hợp: Elementor cung cấp tác dụng tối ưu hóa SEO để giúp cho người mua Xây dựng các trang web được thông minh hóa đưa cho dụng cụ tìm và nâng cao vật dụng hạng của họ trong các phương tiện tìm.Wordpress elementor pro

5/5 - (1 bình chọn)

Elementor wordpress - Các tính năng nổi bật wp elementor pro

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Có hơn 4 năm kinh nghiệm Laravel 6 năm thực chiến trong quản trị web site tư vấn giải pháp đẩy top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện giữ chức vụ quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post