Hệ thống hosting miễn phí được cung cấp bởi SieuTocViet. Dành cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, sinh viên, lập trình viên tiêu dùng cho blog cá nhân, dùng cho mục đích học tập nghiên cứu hoặc các công ty mở đầu khởi nghiệp cần một hệ thống nhỏ để trải nghiệm trước khi đăng ký host trả phí.

Hosting miễn phí

Tạo hosting miễn phí

Tạo hosting miễn phí tốc độ cao tại hệ thống Siêu Tốc Việt

Web hosting là một không gian của máy chủ giúp cài đặt những dịch vụ internet như www, email, truyền file (FTP)… Nhờ vào Web hosting mà quý khách có thể chứa toàn bộ dữ liệu của website. Ngoài ra, Web hosting còn là không gian diễn ra hầu hết hoạt động trao đổi thông tin, giao dịch giữa website và người truy cập internet. Đồng thời, nó cũng giúp cho các phần mềm hoạt động.

Hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting miễn phí

Hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting miễn phí free tốc độ cao tại SieuTocViet
1. Cách đăng ký Hosting Miễn phí tốt nhất

SIEUTOCVIET xin cam kết không chèn link, quảng cáo … vào hosting miễn phí dùng thử của quý khách, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn tiêu dùng Hosting như một gói trả phí.

Hosting miễn phí tại SieuTocViet tiêu dùng hầu hết các khoa học hosting cao cấp như cPanel/WHM, CloudLinux, Litespeed Enterprise. Bạn sẽ được trải nghiệm Hosting cao cấp với chi phí 0 đồng.

2. Đăng ký hosting miễn phí free như thế nào ?

  • Bước 1 : Truy cập vào Hosting miễn phí và Click chuôt vào “Host Free”

Web hosting miễn phí

  • Bước 2 : Chọn Đăng kí

  • Bước 3: Lựa chọn tên miền cho web hosting miỄn phí. Nếu bạn chưa có hãy tham khảo Tên Miền giá rẻ tại SieuTocViet nhé

  • Bước 4: Chọn dịch vụ “Host Trial 0đ/1 tháng” và điền đầy đủ thông tin đăng kí.

 

  • Bước 5: Sau khi đăng kí thành công chúng ta cần gửi sticket để SieuTocViet cấp phép tiêu dùng Hosting. Chọn mục “Gửi Sticker”, Chọn bộ phận kĩ thuật.

Nhấn Gửi sticker ở góc phải

  • Bước 6: Điền đầy đủ thông tin và hình ảnh CMND để được SieuTocViet kích hoạt nhanh nhất có thể.

Hosting miễn phí vẫn có những giá trị riêng đặc biệt ưng ý với những người mới mở đầu và muốn thử nghiệm tạo trang web cho cá nhân học tập, doanh nghiệp vừa thành lập.

Hosting free 2021

Web hosting miễn phí

Dù sẽ có nhiều nhược điểm khi tiêu dùng web hosting miỄn phí, các hosting miễn phí vẫn có những ưu điểm riêng. Chúng rất ưng ý với những newbie vừa tiếp cận lần đầu với môi trường host, người thích nghiên cứu hosting và là con đường nhanh gọn để website của họ nhanh chóng đi vào hoạt động mà không phải mất chi phí.

Hosting wordpress miễn phí

Đăng ký hosting wordpress miỄn phí free có tốt không ?

Tuy nhiên, không có gì tốt mà miễn phí và không có gì miễn phí mà tốt cả, dù trong trường hợp này, một số hosting miễn phí chắc chắn có mang lại các giá trị nhất định. Dù vậy, tôi quan điểm rằng hosting miễn phí đều có hạn chế và những hạn chế đó có thể là quảng cáo bắt buộc, tính năng không đầy đủ, tốc độ máy chủ chậm, tên miền bắt buộc, v.v.

Hosting miễn phí rất ưng ý cho mục đích chạy thử, nhưng nếu bạn nghiêm túc muốn tạo một trang web của mình, thì dịch vụ miễn phí có vẻ không ưng ý lắm.

Free hosting có cpanel miễn phí

Dịch vụ free hosting cpanel miễn phí tốt nhất có cpanel

Về phần mình, tôi sẽ chọn một dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm có thu phí, có hầu hết các ưu điểm của dịch vụ cao cấp với phí cực thấp như Hosting SieuTocViet. Trên thực tế, chúng tôi đã có một vài trang web thử nghiệm lưu trữ ở đó, và cho đến giờ chúng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của họ:

Tốc độ máy chủ cực nhanh và đội ngũ hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng dùng cho bạn.
Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích! Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các dịch vụ được liệt kê trong bài, bạn có thể gửi email cho chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn đăng ký dùng thử hosting miễn phí - Tạo hosting free 2021

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.org)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post