Lỗi 403 forbidden

Hiển thị bên trong cửa sổ trình duyệt y, như các website. Lỗi 403 cũng như toàn bộ các lỗi kiểu này thường xuất hiện ở Bất kì trình chuẩn y nào trên toàn bộ các hệ điều hành. Trong mạng Internet Explorer, tin tức “The web declined to show this webpage” chính là lỗi 403 Forbidden, thanh tiêu đề của IE ghi 403 Forbidden hoặc tương tự. Nguyên nhân gây ra lỗi 403 Forbidden. Lỗi 403 có thể xảy ra khi cố đăng nhập vào trang web hoặc nguồn không nắm tới quyền log in. Lưu ý: Các máy chủ web của Microsoft IIS hỗ trợ thông báo chi tiết về nguyên nhân gây ra lỗi 403 Forbidden bằng cách hài hòa một số sau 403, như trong lỗi HTTP 403.14 – Forbidden, có nghĩa là danh sách thư mục bị từ chối. Lưu ý: Đây là lý do rộng rãi nhất gây ra lỗi 403 Forbidden. Hãy kiểm sát cận thận trước khi thực hiện các phương pháp khắc phục dưới đây. Mẹo: Nếu là chủ web site và không muốn tạo lỗi 403 trong trường hợp này, hãy bật phê chuẩn thư mục trong chương trình máy chủ web. 2. Xóa bộ nhớ cache của trình ưng chuẩn. Vấn đề với bộ nhớ cache của web site có thể gây ra sự cố 403 Forbidden. 3. đăng nhập vào web site. Trong một số trường hợp khách hàng tốt nhất nên làm log in bổ sung như truy cập vào trang web trước khi khả năng cao xem trang. Thao tác này có thể khắc phục lỗi 403. Thông thường, một website tạo lỗi 401 Unauthorized khi yêu cầu quyền đặc thù nhưng đôi khi nó được thay thế bằng lỗi 403 Forbidden. 4. Xóa cookie của trình ưng chuẩn. Lỗi 403 forbidden

  • Tự động xóa Cookies khi thoát trình phê chuẩn Google Chrome

5. liên hệ trực tiếp với website.Có thể admin của web chưa biết về lỗi 403 Forbidden, hãy tìm kiếm thông tin liên lạc trên trang web để thông báo cho họ biết về lỗi này. hầu hết các website đều sở hữu tài khoản Internet xã hội hỗ trợ khoa học, thậm chí một số trang còn cung cấp địa chỉ email và số điện thoại. 6. liên hệ với nhà phân phối dịch vụ mạng Internet nếu vẫn gặp lỗi 403 trong khi bạn bè của bạn vẫn truy cập được vào web đó. có lẽ địa chỉ IP công cộng hoặc ISP của bạn đã bị cấm, nằm trong danh sách đen, tạo ra lỗi 403 Forbidden.

  • đăng nhập các trang web bị chặn bởi ISP
  • có các hướng dẫn cách khẳng định địa chỉ IP trên máy tính

7. truy cập trang web vào thời điểm khác. Khi xác thực chính xác trang truy cập và mọi người cũng gặp lỗi giống bạn, hãy truy cập trang sau khi lỗi này đã được sửa. File này bị ẩn đi cần phải ta phải hiển thị nó ra ngoài bằng cách: Chọn Settings >> Show Hidden Files (dotfiles).

5/5 - (1 bình chọn)

Lỗi 403 hướng dẫn cách sửa cho website wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với 6 năm kinh nghiệm Python, PHP 8 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp đẩy top, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post