Lỗi 502 bad gateway error dấu hiệu nhận biết

Sau đây là các lỗi bạn thường gặp:

Temporary Error (502)
Error 502
HTTP Error 502 Bad Gateway
502 Server Error: The server encountered a temporary error and could not complete your request
502 - trang web server received an invalid response while acting as a gateway or proxy server
HTTP 502
502 Service Temporarily Overloaded
502 Bad Gateway Nginx

Các cách để sửa lỗi 502 Bad Gateway Error

chuyển vận lại trang và kiểm sát – khắc phục lỗi 502 bad gateway error

Tỗi 502 bad gateway thường ảnh hưởng đến server, rộng rãi khi bạn cũng sẽ thấy hiện lỗi 502 bad gateway nginx, nó cũng khả năng cao bắt nguồn từ việc cấu hình sai hoặc vấn đề từ phía client. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ một số bước cơ bản để xử lý lỗi 500 internal server error. đôi khi, các vấn đề liên kết của máy chủ có lẽ được giải quyết khá nhanh chóng. Bởi vậy, trước khi đi vào tìm kiếm nguyên nhân báo lỗi, bạn chỉ cần phần mềm phương thức dễ dàng và đơn giản nhất là chuyên chở lại trang để xác nhận rằng nó là một lỗi nhỏ hay một vấn đề lớn. Cách đầu tiên có lẽ là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Đợi 1 hoặc 2 phút rồi vận chuyển lại trang là xong. Trong một số trường hợp, lỗi này là tạm thời và chỉ cần F5, refresh là trang sẽ vận hành lại bình khả năng cao. Trong thời kì đó, bạn cũng có thể đánh giá xem website này sở hữu bị down hay không bằng các phương tiện online. Lỗi 502 bad gateway error dấu hiệu nhận biết

Sửa lỗi 502 bad gateway bằng cách xóa cache trình duyệt

thường browser cache gây ra lỗi 502 bad gateway, vì vậy xóa chúng đi khả năng cao sẽ khắc phục được lỗi này. tùy vào trình phê duyệt web sẽ có cách xóa cache khác nhau. Nếu bạn đang dùng Chrome thì thường làm theo các bước sau: Bước 1: chọn tượng trưng dấu 3 chấm dọc trên menu và click vào mục History, rồi chọn History. Bước 2: Click vào làm mới browsing dữ liệu, chọn khoảng thời gian data phê duyệt bị xóa, và loại dữ liệu bị xóa (trong đó sở hữu cache). Bước 3: Ấn làm sạch dữ liệu để xóa dữ liệu cache và có lẽ lỗi 502 bad gateway đã được giải quyết. Nếu bạn dùng Firefox thì cũng vào mục Library và History rồi tiến hành cũng giống như trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Lỗi 502 Bad Gateway nguyên nhân và cách khắc phục

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Có hơn 4 năm kinh nghiệm Laravel 6 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Kinh doanh online tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post