Nếu bạn chưa biết thì hiển thị phân tích 5 sao tặng nội dung bài viết hoặc trang là một trong những biện pháp hữu hiệu quả nhất Giúp thúc đẩy tỉ lệ click gián tiếp vào kết quả search trên google. Nó không những Giúp kết quả search từ trang web của bạn trở tốt nhất nên nổi bật hơn các đối thủ khác mà còn thực hiện tăng mức độ đáng tin cho webstie của bạn. khách hàng khả năng cao sẽ bấm vào kết quả website bạn thay vì những trang web xếp bên trên chỉ cũng chính vì bạn nổi trội hơn những webstie còn lại.

Plugin kk star ratings

Làm cách gì để có được 5 sao cho web bạn? Trong Word press, đa số đồ vật đều được gón gọn trong plugin. Và plugin rất tốc việt đang muốn đề cập đến trong bài viết này là kk Star Ratings. Xem thêm: Các plugin đánh giá website 5 sao khác

Ưu điểm của kk Star Ratings?

Kho WordPress hỗ trợ sẵn đưa cho bạn vô tận plugin khác (cả không tính phí lẫn trả phí) cùng tính năng là hiển thị thành quả tìm hiểu 5 sao trên Google. Tuy nhiên, kk Star Ratings vẫn sở hữu vị trí nhất định vì các lý do sau:

  • Triệt để free.
  • Được cập nhật có thể, tương thích với các phiên bản Word press dù là mới hay cũ.
  • Thiết đặt và cấu hình khá dễ dàng. Không có nhiều chức năng bừa bộn.

Hướng dẫn dùng plugin kkratings

Bước đầu quý khách tìm kiếm tên plugin kkratings trên kho thư viện plugin của Word press. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Sau khi cài đặt và kích hoạt, đăng nhập vào mục kk Star Ratings trên menu chính. Tại đây, quý khách sẽ tiến hành cấu hình cho plugin kkratings. Trong phần option này sở hữu vô vàn option khác nhau, tất cả bằng tiếng anh cần phải quý khách sẽ rất đơn giản để chỉnh theo ý mình. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Sau khi cấu hình xong, click vào nút Save Changes để đánh dấu. bây giờ thì thoát ra ngoài đánh giá và tận hưởng thành quả thôi nào. Hướng dẫn sử dụng plugin kkratings Hi vọng nội dung bài viết trên có lợi đưa cho quý khách. Nếu thấy hay, hãy vote cho chúng tôi 5 sao và theo dõi các bài viết mới nhất từ rất Tốc Việt nhé !!!

5/5 - (1 bình chọn)

Setting Plugin kk star ratings - Plugin đánh giá 5 sao có phí

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với 5 năm kinh nghiệm Laravel 7 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp đẩy top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post