Plugin là thành phần rất cần thiết Hỗ trợ tăng công dụng đưa cho Wp, khiến website WordPress trở cần phải mạnh mẽ vượt trội. Trong bài hướng dẫn cụ thể này, bạn biết được định của Wp plugin là gì, nó làm được gì và các câu hỏi thường gặp khi dùng Word press plugin là gì. Danh sách các Plugin WordPress tốt nhất được chọn lọc

Plugin wordpress

Plugin wordpress là gì

Plugin wordpress

 

Plugin wordpress là gì? Wp plugin là một đoạn lập trình được tạo ra để gắn kết (plug) vào trong lập trình gốc của Word press website chuẩn SEO. Nói dễ dàng và đơn giản hơn, nó là phần mở rộng của website, dùng để điều chỉnh và cải thiện chức năng chính của trang web Word press đó.

Plugin wordpress free

Vì nắm tới rất nhiều plugin wordpress free và trả phí, bạn tốt nhất nên xem xét các plugin. Xem xem plugin free nắm tới dùng được trong thời kì dài không. Chưa kể, không phải là bạn thanh toán rộng rãi tiền hơn thì bạn sẽ nhận được năng suất tốt hơn. nắm tới hàng trăm plugin miễn phí sở hữu tốt tương đương plugin cao cấp. Thông thường xuyên luôn nắm tới plugin miễn phí đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bạn.

Theme wordpress

Backup plugin wordpress

Theme wordpress

Làm backup plugin wordpress thường Giúp cho bạn lưu giữ thông tin của mình yên ổn trước các lỗi không đáng nắm tới. SieuTocViet khuyến khích bạn dùng plugin Duplicator . Duplicator là một loại plugin backup WordPress rộng rãi được dùng để chuyển động các trang website cao cấp Word press. Ngoài ra nó cũng nắm tới các tính năng backup.

Seo plugin wordpress

Yoast SEO là plugin SieuTocViet dùng chính và cũng là một trong những Seo plugin wordpress đa dạng nhất, với hơn năm triệu cài đặt vận hành tặng đến nay. Các chức năng của Yoast SEO bao gồm:

  • Tạo sơ đồ web site XML
  • xác định web của bạn trong công cụ quản trị website (Google, Bing, Yahoo, Yandex, v.v.)
  • Noindex một số loại content nhất định khỏi bị lập chỉ mục trong kết quả của công cụ tìm kiếm (ví dụ: danh mục, thẻ, trang media)
  • Tạo Meta title và Meta description
  • logic hóa các trang AMP của bạn
5/5 - (1 bình chọn)

Plugin wordpress nhiều ngành nghề - Backup plugin trên wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Trải qua 3 năm kinh nghiệm CSS, JS 7 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo top, Digital marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post