Nếu kể về Plugin đa ngôn ngữ hiệu quả nhất hiện nay, Polylang chưa thể so được về độ rộng rãi với WPML, Không những thế , thì Polylang bây giờ đang vượt mặt WPML về khoản đơn giản dùng và chiếm dung lượng thấp. Với hơn 500.000 lượt vận tải, Polylang là một trong những plugin dịch nhiều ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nắm tới trên thư viện Word press.

Chia sẻ Polylang pro miễn phí

Bạn viết bài viết, page của mình và tạo các danh mục và thẻ bài đăng như là bình thường, và chỉ định ngôn ngữ đưa cho mỗi chúng. Bản dịch, bất cứ là ngôn ngữ mặc định hay không, là tùy ý bạn.

  • Polylang Pro thường làm web đa ngôn ngữ WordPress của bạn tùy ý. Các tập lệnh RTL được Hỗ trợ. Các gói ngôn ngữ WordPress được chuyển vận xuống và cập nhật tự động.
  • Bạn thường xuyên dịch các bài đăng, trang, phương tiện, danh mục, thẻ bài đăng, menu… Loại bài đăng tùy chỉnh, phân thành tùy chỉnh, bài đăng dính và định dạng bài đăng, nguồn cấp dữ liệu RSS và hầu hết các widget mặc định của Wp đều được Hỗ trợ.

1/5 - (82 bình chọn)

Chia sẻ Polylang pro flatsome - Plugin đa ngôn ngữ tốt nhất

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với 4 năm kinh nghiệm Laravel 8 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho công ty.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post