Giả dụ website là một trong những khái niệm không còn xa lạ đối mang cả khách hàng hay đơn vị thì landing page dù đã và đang được ưa chuộng nhưng ít người nào làm rõ về chế độ này. Trong các năm gần đây, landing page đã trở thành 1 xu hướng trong các chiến dịch marketing. Vậy ngoài mặt web landing page là gì? tại sao bề ngoài landing page lôi kéo lượt thay đổi, gia tăng doanh thu? Thiết kế landingpage

Thiết kế landing page

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

Thiết kế landing page chuyên nghiệp ko chỉ đơn giản là 1 công tác kỹ thuật mà nó trở thành một những trọng tâm để nhân đổi thay đổi, gia nâng cao doanh số. Nhấn để những kiểu dáng phổ quát landing page khác của Sieutocviet. nếu như trang đích của bạn không đầu cơ vào nội dung chất lượng và ngoại hình hiệu quả, bạn sẽ bỏ lỡ gần như các bạn tiềm năng, đánh mất cơ hội kinh doanh và ảnh hưởng bị động tới doanh số bán hàng của mình. Tỷ lệ đổi thay tối thiểu cho một trang đích bán hàng hiệu quả là 25%. Điều này sở hữu tức là cứ 100 khách tầm nã cập thì mang chí ít 25 người phát triển thành người dùng tiềm năng. Tiêu chí mong muốn của bạn luôn là 1 trong những góc cạnh quan trọng nhất liên quan đến giá thiết kế landing page chuyên nghiệp của bạn. ví như bạn chỉ muốn nhận thông báo hoặc mời đa số người vận tải xuống một phần mềm nào ấy, bạn không cần phổ biến tác dụng và chi phí thấp. Điều ngược lại cũng đúng: giả dụ bạn muốn các bạn thực hành hành động trên landing page của mình (chẳng hạn như tậu hàng, đặt phòng hoặc tư vấn trực tuyến) thì giá của bạn sẽ cao hơn. ngoài ra, ví như bạn muốn vững mạnh thiết kế landing page chuyên nghiệp theo bắt buộc của bản thân thì mức phí sẽ cao hơn. thông thường, chi phí tạo landing page của nhiều công ty giá rẻ là:

  • Tùy cái có sẵn: một.900.000đ– 3.000.000đ
  • Tùy chiếc với tính năng bổ sung theo yêu cầu: 3.000.000đ – 5.000.000đ

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế landingpage theo nhu cầu - Mức giá làm landing page

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với hơn 5 năm thực chiến CSS, JS 6 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện làm trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post