Vì đa số chúng ta dùng VPS hoặc Server để dùng làm máy chủ chuyên dụng cho các dịch vụ web, do đó bài viết này được vận dụng trên Server hoặc VPS dùng hệ điều hành CentOS. Nếu bạn chưa biết lệnh đánh giá các thông số trên vps linux centos thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của Siêu Tốc Việt nhé!

Vps centos

Vps almalinux

CentOS (Community Enterprise Operating System) rất lâu đang được nhiều người biết đến là một trong số hệ thống nhất định cho sever vps almalinux. Nó được biên dịch từ bản stable của Redhat Enterprise Linux. Với sever được setup CentOS, bạn cũng hoàn toàn có thể chạy nhất định mọi thứ không cần phải giúp đỡ RHEL, CentOS gần cũng như có mọi nền móng hạ tầng RHEL6 để chuyên dụng cho bạn. Tuy nhiên, CenOS được RedHat mua lại vài năm trước đó. Vào ngày 8 tháng 12 năm 2020, Red Hat đột ngột thông tin rằng việc tăng trưởng CentOS Linux đã ngưng (Trong khi người dùng CentOS 7 đã hoàn toàn có thể được giúp đỡ đa số cho tới ngày 30 tháng 6 năm 2024).

Vps almalinux

Vps centos 7

Cài đặt các gói của vps centos 7
# yum install selinux coreutils binutils make dialog gcc gcc-* glib*
# yum install libexi* libjpe* libpng* gifl* freetype curl curl-* xmlrpc
Cập nhật kernel
# yum upgrade kernel*

# yum updateCài đặt hosting cpanel

# cd /home
# wget -N http://httpupdate.cpanel.net/latest

# sh latestCập nhật bản quyền cho cpanel

# /usr/local/cpanel/cpkeyclt
5/5 - (1 bình chọn)

Tổng quan vps centos - Cài đặt các gói của vps centos 7

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.org)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post