Đôi khi chỉ vì một lỗi nhỏ mà sở hữu thể khiến cho webstie hoàn toàn ko hoạt động phải không. Bài viết này sẽ nói đến lỗi hết sức phổ quát Warning: cannot modify header information. ví như bạn vô tình gặp phải lỗi này, Đừng lo âu vì sau đây Siêu Tốc Việt sẽ giảng giải và chỉ dẫn cách thức xử lý lỗi để website của bạn ko gặp phải hiện trạng này trong khoảng thời gian dài.

Tại sao web gặp lỗi Warning cannot modify header information

Hãy xem qua một thí dụ lỗi. thường nhật bạn sẽ thấy 1 loại pop up như sau hiện lỗi lên:

Warning: Cannot modify header information – headers already sent by (output started at /public_html/wp-content/plugins/my-plugin/my-function.php:#) in /public_html/wp-includes/pluggable.php on line #

Trong đấy 2 files được kể tới. File đầu tiên: my-function.php đặt tại /public_html//wp-content/plugins/my-plugin/) là cội nguồn của lỗi này. Đây là 1 code tự tạo ra được dùng để ghi đè chức năng chính của WordPress. Chức năng chính này được đặt trong file pluggable.php (file gốc WordPress giống nhau ở bất kì web nào). mang 1 vấn đề trong file cản trở file thứ 2 hoạt động thường ngày. xem thêm: lỗi 403 Lý do phổ thông nhất ở đây là khoảng trắng xuất hiện trong file trước hết. Đây với thể là khoảng trắng trên cộng hoặc dưới cộng của file, các khoảng trắng ko nhu yếu ở bất kỳ nơi nào trong file hoặc nhắc cả khoảng trắng giữa <?php và ?> PHP tags. Thường Coder khi viết tiếng nói rất hay bị thừa khoảng bí quyết. dòng # trong báo lỗi chỉ chuẩn xác vị trí lỗi Nó sẽ giúp bạn khắc phục lỗi mà không gặp phổ quát rối rắm.

Cách sửa lỗi cannot modify header information

Lựa chọn trước hết lúc sửa lỗi warning: cannot modify header information là chỉnh sửa file lỗi bằng tay. Bạn đã được phân phối những thông tin cần yếu để xác định lỗi trong thông tin lỗi (nó là file trước hết trong thông báo). đầy đủ những gì bạn cần khiến là mở file, mở bằng FTP client, hoặc qua File Manager trong hosting của bạn. Trong ảnh bên dưới, bạn với thể thấy file wp-config.php mang dư một loại trắng trước php tag. Đây là duyên cớ gây lỗi, bởi vậy chúng ta chỉ cần xóa nó thôi. Cách thức còn lại đấy chính là làm cho lại file lỗi. nếu lỗi thật sự bị gây ra bởi plugin hoặc theme, đông đảo các gì chúng ta cần phải khiến là chỉ là cài mới lại nó. làm cho vậy sẽ hết lỗi trong gần như những trường hợp. tuy nhiên, giả dụ lỗi là do mã nguồn WordPress, cách thức rẻ nhất là dùng một bản WordPress gốc sạch, và thay thế các file bị hỏng vào trong thư mục cài đặt của bạn mang file trong bản WordPress sạch đấy. Việc này sẽ đảm bảo những file hỏng đã được khôi phục vào trạng thái ban sơ nhưng vẫn giữ phần đông thiết lập WordPress. ngày nay, bạn chỉ cần khởi động lại và lỗi sẽ đã được sửa. Xem thêm: 503 service temporarily unavailable

Lỗi Warning cannot modify header information do đâu mà ra

Bất đề cập bạn dán code snippet vào file của bạn, thêm plugin hoặc theme hoặc viết code thủ công, bạn đều mang lúc xui sẽ thêm 1 khoảng trắng vào trong file. các khoảng trống vô tội này sẽ sở hữu lúc quay lại và gây rối bạn dưới dạng lỗi Warning: cannot modify header information – headers already sent by WordPress. Sau bài viết này, Siêu Tốc Việt mong bạn sẽ ko còn gặp lại lỗi này nữa nhé. nếu như thấy hay, hãy cho Siêu Tốc Việt 5 sao và đón xem các bài viết hữu ích khác nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn sửa lỗi warning cannot modify header information sửa lỗi

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Có hơn 3 năm thực chiến Wordpress, asp.net 7 năm thực chiến trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho công ty.
Hiện là leader kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post