Wp là nền tảng (CMS) phổ biến và được rộng rãi người, c.ty tiêu dùng nhất trên thế giới, nhưng nó không yên ổn 100% (không ngoại trừ đối với các nền tảng khác). Những kẻ tấn công luôn phấn đấu để xâm nhập kế hoạch, đó là lý do tại sao bạn tốt nhất nên học cách tự vệ website Wp của mình. Trong trường hợp này, sự đa dạng của Wp siêu hữu ích vì sở hữu vô tận phương tiện plugin được tạo ra để giúp các bạn bảo mật trang web. Và theo như kinh nghiệm chúng tôi, Wordfence Security là một trong những plugin hiệu quả nhất bây giờ đưa cho bất cứ ai muốn bảo mật web WordPress của mình. Trong bài viết này, cực kỳ tốc việt sẽ nhận định vào những lý do thực hiện tặng Wordfence Security thành một lựa chọn tốt để tự vệ website Word press của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bạn trong công đoạn thiết lập và cài đặt cấu hình đúng cách để bảo đảm web của bạn yên bình.

Wordfence Security

Wordfence Word press

Wordfence WordPress security là một trong những plugin bảo mật Wp đầy đủ công dụng nhất. Nó tặng phép quý khách quản lý bảo mật web site toàn diện và thậm chí tự động hóa nó. Wordfence Security cung cấp cho bạn đa dạng công dụng xuất sắc và đi kèm với tài liệu hướng dẫn đầy đủ, khía cạnh. Wordfence wordpresslà một trong những plugin WordPress free năng suất nhất và hiện là plugin bảo mật không tính phí được tiêu dùng đa dạng nhất. Lý do nó được tiêu dùng đa dạng là vì nó sở hữu đa dạng chức năng vô cùng hay, thường tránh đa dạng chế độ tấn công đa dạng như local hack, XSS, SQL SQL và thậm chí còn có tính năng mật khẩu hai lớp. Tự động quét máy chủ để search code bẩn.

Các tác dụng chính:

  • cho phép bạn quét web Wp của bạn để tìm kiếm lỗ hổng.
  • khuyên bạn qua email nếu sở hữu bất cứ mối đe dọa nào xuất hiện.
  • giúp cho các cách thúc bảo mật đăng nhập nâng cao.
  • khả năng cao tự động chặn IP tùy thuộc theo vận hành đáng ngờ.

Ưu điểm:

  • Phiên bản free của plugin wordfence WordPress chứa mọi các chức năng bạn cần phải để bảo mật trang web của bạn.
  • giúp cho cảnh báo tự động đưa cho các mối đe dọa bảo mật.
  • Nó hoàn toàn là mã nguồn mở.

Nhược điểm:

  • Chỉ phiên bản trả phí mới tặng phép người mua lên lịch và tự động quét bảo mật.

Wordfence wordpress

5/5 - (1 bình chọn)

Wordfence security wordpress - Tăng bảo mật plugin wordfence

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Có hơn 5 năm kinh nghiệm CSS, JS 6 năm thực chiến trong quản lý web site tư vấn giải pháp Seo top, Marketing tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện là quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post