Kể từ năm 2024 cho đến nay quả là một năm đầy biến động đối với hầu hết ngành nghề. Sự chuyển đổi đến chóng mặt về kỹ thuật cũng giống như tổ chức chủ đầu tư. Các thuật toán SEO liên tục cập nhật thường xuyên là thách thức với nhiều Marketer. Điểm qua ngay xu thế SEO 2024 để kịp thời vận dụng đưa cho công việc. Đây là hướng dẫn để thông minh hóa dụng cụ tìm vào năm 2024. Ngoài ra, đây KHÔNG phải là bài đăng dự đoán “SEO vào năm 2024”. Tác giả sẽ chỉ đề cập đến các khuynh hướng SEO quan trọng nhất trong năm nay. Nhưng bạn cũng sẽ thấy các chiến dịch mới hiện đang vận hành vô cùng hiệu quả cho SEO 2024.

Xu hướng SEO

Xu hướng SEO 2024

Search engine Optimization hay được viết tắt là SEO (tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm kiếm) và là một công nghệ đặc trưng trong Internet Marketing nhằm giúp thúc đẩy lượng truy cập trang web. đánh giá thêm về xu hướng SEO 2024 nhanh chóng và lợi ích nhé!

SEO là một trong những xu hướng quảng bá mang đến kết quả bền vững tặng các doanh nghiệp trực tuyến. Để hiệu suất SEO cao, đòi hỏi bạn phải thực hiện tốt nhiều chỉ số. Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ giới thiệu đưa cho bạn thông báo yếu tố về xu hướng SEO 2024 để bạn sở hữu những sẵn sàng ưng ý tặng kế hoạch SEO của mình

Trải nghiệm trên trang – Xu hướng SEO 2024

Theo gg, trải nghiệm của người mua trên trang sẽ biến thành một yếu tố tìm hiểu xếp hạng khởi đầu từ tháng 1 năm 2024. Trong phần dưới đây, tác giả sẽ chỉ tặng bạn đúng cách chuẩn bị sẵn sàng 1 web tặng những cập nhật sắp tới của gg. Bao gồm một ví dụ thực tại về cách nâng cao đáng kể trải nghiệm trên trang của trang web chính của Backlinko.

Xu hướng seo analysis

Trải nghiệm trên trang: Những điều bạn nên biết trong xu hướng SEO analysis 2024

Core web Vitals là một bộ ba chỉ số trải nghiệm web site cụ thể mà google coi là siêu quan trọng của xu hướng SEO analysis:

  • Largest Contentful Paint (LCP): Thời kì load nội dung xuất sắc nhất là 2.5 giây hoặc mau lẹ hơn.
  • First Input Delay (FID): Thời kì phản hồi với lần tác động đầu tiên. FID tuyệt vời cần ít hơn 100 mili giây.
  • Cumulative Layout Shift (CLS): Mức độ chuyển đổi của bố cục trang trong thời kì chuyên chở. CLS hoàn hảo nên ít hơn 0.1

Xu hướng seo analysis gg cũng chỉ ra rằng các trải nghiệm trên trang không phải là khía cạnh tạo thành hoặc phá vỡ xếp hạng. Nói cách khác, bạn vẫn có thể được xếp hạng dù trải nghiệm trên trang kém. Ngoài ra, thực sự không nắm tới lý do gì để KHÔNG thông minh hóa trải nghiệm của quý khách trên website của bạn. Vì vậy, hãy dành một chút thời kì để thực hiện việc hợp lý này. Chi tiết hơn về trải nghiệm UI UX là gì?

Làm thế nào để gia tăng cải thiện trải nghiệm của quý khách trên trang

Các bước chính xác bạn nên làm để hồi phục các khía cạnh ảnh hưởng đến Core web site Vital tùy thuộc theo nhiều vấn đề Ví dụ: một trang chạy trên Shopify sẽ khác so với một trang chạy trên web site Word press. Điều đó tương đương với là đây là quy trình bạn thường xuyên làm để tìm ra những gì bạn cần khắc phục. Trước tiên, hãy mở google tìm kiếm Console -> Chọn “Core trang web Vitals”. Xu hướng seo analysis Sau đó, hãy xem cách các pages trên web site của bạn đang ở tình hình nào Xu hướng seo analysis Chúng ta có thể bỏ qua thông số trên máy tính để bàn. mục tiêu Google’s mobile first index có nghĩa là thông số trên đồ vật di động mới thực sự cần thiết. Hãy hy vọng rằng không sở hữu URL nào của bạn rơi vào cột “Poor – Kém” Xu hướng seo analysis gg sẽ để ý hơn vào việc phạt các URL không năng suất hơn là “thưởng” tặng các URL chất lượng. Vì vậy, bạn nên ưu tiên đưa các URL của mình ra khỏi “vùng nguy hiểm” cách bạn giải quyết vấn đề này lệ thuộc vô vàn vào các khía cạnh Core web vital mà website đang gặp vấn đề Ví dụ: một loạt các trang sở hữu điểm CLS kém. Xu hướng seo analysis

Xu huong seo

Xu hướng seo hiện nay

Mặc dù đây không phải là một xu hướng mới, thường xuyên nói là đã nhai đi nhai lại rất nhiều lần. Nhưng hàng năm hành vi search của khách hàng luôn luôn đổi thay. Đặc biệt là sau đại dịch Covid năm 2020, những đổi thay này ngày càng rõ nét. Ở đây, chúng tôi muốn bàn về những chuyển đổi này. Xu hướng seo hiện nay

“Về cốt lõi, Google (cũng như là các dụng cụ search khác) là nơi giải đáp câu hỏi và phục vụ nhu cầu khách hàng. Khi nắm rõ được câu hỏi Vì sao mọi người search kiếm? và hỗ trợ được content họ đang tìm. chủ đầu tư sẽ thu lợi từ điều đó.”

Jenn Mathew, Giám đốc Marketing, GitHub

Vậy những phấn đấu thực hiện SEO phải định hình vào xu hướng seo hiện nay?

Dựa theo trích dẫn trên, các chuyên gia SEO nên đổi thay dần các biện pháp truyền thống (ví dụ: phấn đấu viết meta description thật kỹ càng) sang tập trung vào thiên hướng mới – Tập trung vào hiểu rõ hơn nhưng gì sẽ xảy ra trong SERPs cũng giống như làm rõ ý định tìm của khách hàng.

Chi tiết hóa xu hướng seo hiện nay

“Google lưu trữ thông tin của cả thế giới và họ biết quý khách đang tìm mọi cách search điều gì. Việc chú ý hơn đến thành quả tìm kiếm sẽ giúp SEOer có cơ hội tạo ra content cạnh tranh theo nguyện vọng mong muốn của khách hàng.”

Britney Muller, Chuyên viên nghiên cứu SEO

Và rộng rãi chuyên gia khác cũng đồng ý với cô về điều này. Điển hình như là Andrew Dennis, Chuyên viên content Marketing của trang One Power.

“Những kết quả Google hiển thị đều phục vụ cho mục đích của người dùng. đưa cho nên nhận định SERP là một điều cần thiết không chỉ trong năm 2024, mà còn là trong khoảng thời gian dài. Khi mà thuật toán của google ngày càng đang chuyển đổi và trở nên phức tạp hơn để theo kịp.”

Andrew Dennis, Chuyên viên content Marketing, One Power

Một cách khách quan rằng, muốn trở thành công trong SEO 2024, bạn cần phải thật cố gắng trong việc cung cấp thông tin rất cần thiết tặng người mua.

“Google sẽ càng thông minh hơn trong việc nhận thấy nhu cầu của khách hàng. Những bài viết hiệu quả sẽ được xếp hạng cao hơn những bài viết thiếu E-A-T (*). Các chuyên gia SEO sẽ trở thành công khi hiểu được nhu cầu người mua trước google.”

Marie Haynes, Giám đốc Điều hành, c.ty trả lời Marie Haynes

(*) E-A-T: EAT là Thuật ngữ viết tắt của Expertise, Authority và Trustworthiness. Ba chi tiết mà google tiêu dùng để đo lường mức độ tin cậy của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu. gg muốn mang lại đưa cho khách hàng phương tiện tìm kiếm tốt nhất có thể. Vì vậy họ chỉ muốn truyền bá các website mà họ tin tưởng.

Xu hướng SEO 2024 thực hiện giống như thế nào?

“Các công ty cần phải quên đi cái tôi và tập trung vào quý khách của họ.”

Adam Riemer, Chủ tịch, chủ đầu tư Marketing Adam Riemer

Điều đó đồng nghĩa là:

  • Nên tạo ra những content tập trung đến nhu cầu của người mua. Chứ không phải nói về sản phẩm / dịch vụ của c.ty.
  • Một giao diện web sở hữu tốc độ đăng nhập nhanh và ổn định.
  • Không khiến người mua khó khăn trong việc tìm kiếm content của doanh nghiệp. Không ép buộc trả tiền, không hiển thị Pop-up hoặc bảng đăng ký khó chịu.

Xu hướng seo hiện nay

“Câu tư vấn chất lượng – chính là nội dung ưa thích của người mua (Video, Popcast, PDF). Tuy nhiên, việc tìm hiểu ý định của người mua bằng cách thủ công siêu tốn thời kì. đưa cho nên các dụng cụ tìm kiếm từ khóa sẽ là trợ thủ đắc lực trong vấn đề này.”

Steven van Vessum, Phó chủ tịch, ContentKing

“Phân tích và tìm data trên thống kê website (Google Analytics, gg tìm kiếm Console, Google Tag Manager, v.v.) để nhận định về quý khách khả năng qua search tự nhiên. Không chỉ từ khóa mà họ dùng để search bạn, mà còn bao gồm cả những từ khóa của những trang mà họ đã ghé thăm. kết hợp những data đó và Gây dựng chương trình content của chủ đầu tư.”

Alexander Kesler, CEO, INFUSEmedia

Xu hướng seo hôm nay

 • Bây giờ SEO từ khóa tại Sieutocviet đã bao trọn gói các phần này đưa cho quý các bạn

Đánh giá quý khách theo thiên hướng SEO 2024 Các chuyên gia đoán xu hướng SEO hôm nay thường thực sự hiểu cách phục vụ nhu cầu của người tìm kiếm sẽ biến thành công vào năm 2024. (Theo Marie Haynes – giám đốc điều hành Marie Haynes Consulting Inc.). Tham khảo ngay lời cảnh báo từ Adam Riemer, Chủ tịch Adam Riemer Marketing để làm xu hướng SEO hôm nay năng suất hơn người mua nhé:

 • Cài đặt trang web hoạt động ổn định, hiển thị nhanh gọn.
 • Đừng chỉ tạo nội dung nói về món đồ, doanh nghiệp của bạn. Hãy sáng kiến nội dung phục vụ nhu cầu và mối quan tâm của khách truy cập.
 • Không bắt các bạn phải trả phí, thao tác quá phức tạp để tìm nội dung của bạn.
 • Hạn chế các cửa sổ Pop-up bắt buộc, khung đăng ký gây khó chịu cho người dùng,…

Đã đến lúc chúng ta cần phải đặc thù tập trung vào người mua và mục đích tìm. Giám đốc SEO GitHub, Jenn Mathews tặng biết rằng các công cụ search về cốt lõi là nơi mà đa số người tìm đến để tìm câu trả lời đưa cho một câu hỏi nào đó, hoặc để phân tích thêm về điều gì đó. bởi vì thế, nếu bạn hỗ trợ câu trả lời mà người mua đang tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn sẽ được lợi từ đó.

Trong năm 2024, các doanh nghiệp sẽ càng bị đẩy mạnh đẩy mạnh lưu lượng log in rộng rãi hơn. Và Marketing phải thực hiện việc chăm chỉ hơn để thu hẹp khoảng cách giữa doanh thu và tỷ lệ lợi nhuận. Và năm 2024, cũng sẽ thực hiện năm nhận định hành vi người mua biến thành một chủ đề sôi nổi.

“Với việc google ngày càng lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu khách hàng tức thì. Thì việc Xây dựng UX, tỷ lệ chuyển đổi, và tuyệt vời doanh thu ngày càng trọng yếu. Việc nhận định từ khóa quý khách tìm ngày càng cần thiết hơn. Hiểu được các bạn đang thực hiện gì, làm như là thế nào, điều gì giúp họ thực hiện tốc độ hơn – Sẽ giúp cho chủ đầu tư vững mạnh nội dung dịch vụ của mình sao đưa cho thích hợp.”

Miracle Inameti-Archibong, Trưởng bộ phận Marketing, Erudite

Tuy đồng ý với quan điểm trên, nhưng John Acpin, Giám đốc Marketing của chủ đầu tư Digital Marketing Cardinal chỉ ra rằng. Sau đại dịch COVID-19 chúng ta thấy được rằng nghiên cứu từ khóa không hẳn là tốt khi thế giới biến động thường xuyên và liên tục.

“Để tạo sự khác biệt cho c.ty, chúng tôi sẽ cải thiện nghiên cứu các bạn bên vật dụng nhất. Việc đó mở ra các cơ hội tiềm năng mà việc nghiên cứu từ khóa không làm được.”

John McAlpin, Giám đốc SEO, doanh nghiệp Digital Marketing Cardinal

Xu hướng seo hôm nay Hợp lý hóa SERP thương hiệu, Sơ đồ tri thức & Thực thể trong thiên hướng SEO 2024

xu thế SEO 2024 tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu là thông minh hóa SERPs thương hiệu, sơ đồ tri thức và thực thể.

Vào năm 2024, tìm dựa trên thực thể khởi đầu với sự hiểu biết của Google về đối tượng các bạn chỉ tiêu, bạn là ai, cung cấp dịch vụ gì sẽ đạt được sự cuốn hút lớn. (Nhận định của Jason Barnard, The Brand SERP Guy, Kalicube.pro). Bạn sẽ nắm bắt được thương hiệu của họ giống như một thực thể bằng cách tạo hoặc cải thiện sự hiện diện của bạn trong sơ đồ tri thức.

SEO Entity và thực thể là gì? Bạn khả năng cao xem thêm trang web chuẩn SEO để nắm rõ hơn

Nik Ranger, Chuyên gia SEO cũng cho rằng chúng ta khả năng cao khởi đầu thấy các biểu đồ kiến ​​thức được cá nhân hóa mở đầu từ năm 2024. Theo đó, Google nắm tới quyền đăng nhập vào rất nhiều thông tin về bạn, Email, lịch sử tìm kiếm,… Điều này đồng nghĩa là bạn vần tối ưu hóa đa số sự hiện diện khoa học số của thương hiệu. Ví dụ giống như kênh YouTube, hình ảnh chủ đầu tư,… Không chỉ web site, mà bạn cũng nên quan tâm hầu hết các tài sản thuộc sở hữu của bạn, cách tác động của chúng với nhau trên SERP. Để bắt kịp xu thế SEO 2024. Các chuyên gia SEO nên đo đếm API của chủ đầu tư. Sau đó nâng cao nội dung để có lẽ xuất hiện được trên sơ đồ tri thức.

Hợp lý thiên hướng SEO 2024 về chỉ số thiết yếu về trang web & Trải nghiệm trang

google đã công bố Chỉ số thiết yếu về website sẽ biến thành chỉ số đo lường chính vào năm 2024. Việc đó nhắc nhở các chủ đầu tư rằng: việc tối ưu trải nghiệm trang không chỉ là cưỡi ngựa xem hoa nữa.

“Web của các c.ty cần phải được hợp lý để không bị tụt hậu. Từ tốc độ vận tải trang, tính thân thiện với thứ di động, khả năng hiển thị, hình ảnh và giao thức bảo mật đều tốt nhất nên tuyệt vời hóa.”

Areej AbuAli, Giám đốc Marketing, Zoopla

Tuy nhiên chúng ta cần tạo một trang web tạo cảm nhận thoải mái cho các bạn. Chứ không phải một web site dễ log in duyệt y công cụ search.

“Chúng tôi sẽ lấy các bạn làm tiêu chí để hợp lý hóa content trên web: – thực hiện thế nào để vận tải trang nhanh hơn? – Các trang phản hồi như thế nào đối với tác động của người dùng hàng? – web này hiển thị trên di động như thế nào? – Độ bảo mật của web có yên ổn tặng người mua không? Những việc trên sẽ không chỉ giúp gia tăng hiệu suất và vật dụng hạng web site. Mà còn giúp cho gia tăng tỷ lệ đổi thay.” Rachel Costello, Chuyên viên giải đáp khoa học SEO, Builtvisible

Việc gg tiêu dùng Chỉ số thiết yếu về trang để đo lường cho thấy họ đã nhận biết độ khó chịu của một vài web. Vì vậy, hãy nâng cao web site và mang đến đưa cho người mua trải nghiệm tốt hơn. Đủ tiềm năng lan rộng ra xu thế SEO 2024 xu huong seo Bạn nên thiết kế đủ tiềm năng lan rộng ra SEO nếu muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Theo Mark Traphagen, Phó Chủ tịch tiếp thị sản phẩm và Đào tạo của seoClarity, vào năm 2024, nếu bạn muốn vượt qua đối thủ sẽ tốt nhất nên Gây dựng đủ tiềm năng lan rộng SEO.

Để thực hiện điều này, Traphagen đã chia sẻ ba mẹo sau:

 • Liệt kê mọi các nhiệm vụ, quy trình công việc bạn làm thường xuyên. Sau đó, bạn xác minh các bước thường được tự động hóa hoặc xử lý chất lượng hơn bằng cách tiêu dùng một công cụ.
 • Setup kế hoạch nhắc nhở theo dõi những thay đổi trọng yếu đối với trang bị hạng của các từ khóa cần thiết, đổi thay content trang, thay đổi URL,…
 • Thiết đặt SoP (Quy trình hoạt động tiêu chuẩn) đưa cho bất kể nhiệm vụ thông thường nào mà bạn không thể tự động hóa để tránh lãng phí thời kì mỗi khi chúng cần được làm.

Tổng kết về thiên hướng SEO 2024

Những khuynh hướng trên được tập hợp lại thông qua lời dẫn của các chuyên gia trong ngành. Có thể một vài thiên hướng sẽ ưng ý với chủ đầu tư của bạn, có thể không. Cách tiêu dùng hoặc đi theo thiên hướng nào tùy thuộc theo lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Phối hợp, nắm bắt, thành thục toàn bộ xu thế và áp dụng vào thực tại bảo đảm sẽ giúp kế hoạch bạn thành công. Nhưng bạn đừng quên Sieutocviet hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghành sẽ hỗ trợ bạn về xu hướng SEO hôm nay xem khía cạnh tại SEO tổng thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng SEO thời nay - Xu hướng seo analytic hiện tại

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với 4 năm thực chiến Python, PHP 8 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo top, Kinh doanh online tối ưu nhất cho tập đoàn quốc tế.
Hiện làm quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post