Khi cài đặt hệ thống CRM cho doanh nghiệp của mình, chúng ta không biết tiêu dùng thế nào cho hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây cùng SIEUTOCVIET.

Hướng dẫn tiêu dùng Zoho CRM chi tiết

Phần mềm zoho crm

Zoho CRM là gì?

Phần mềm zoho crm là gì? Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là công cụ được thiết kế để giúp tổ chức của bạn mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo và liên tục, cũng như xây dựng mối quan hệ tốt hơn bằng cách cung cấp thông tin hoàn chỉnh về mọi tương tác của khách hàng, theo dõi doanh số, sắp xếp và ưu tiên các cơ hội …

Cách tiêu dùng Zoho CRM

1. Tích hợp email

Khi gởi email đến những khách hàng mà bạn chăm sóc các bạn phải thoát ra khỏi ứng dụng, rồi tạo các bản báo giá, kịch bản việc làm này khiến bạn tốn rất nhiều thời kì.

Zoho CRM cho phép bạn tạo báo giá, kịch bản chăm sóc khách hàng ngay trong chính ứng dụng.

2. Quản lý tài liệu

Cách bố trí quản lý tài liệu một cách đồng nhất khoa học. Giúp bạn tiết kiệm thời kì tìm tài liệu mà mình mong muốn.

3. Thêm chỉnh sửa một lead trong Zoho CRM

Phần này chúng ta sẽ thêm một lead chình sửa một Lear cấp quyền cho Lead trong hệ thống của bạn. Lead có vai trò quản lý các user quý khách khách hàng, đưa ra những số liệu phân tích.

4. Phân tích khách hàng tìm năng

Cách sử dụng Zoho CRM

Khách hàng tìm năng là người tiêu dùng dịch vụ sản phẩm của bạn trong tương lại. Tại sao khách hàng phải tiêu dùng dịch vụ của bạn mà không phải là của ai khác.

Đó chính là lòng tin. Dựa vào những hành vi sở thích khách hàng tìm năng đưa ra kế hoạch chăm sóc cụ thể. Tăng lòng tin khách hàng.

5. Báo cáo tỷ lệ chuyển đổi một khách hàng

Ở đậy sau khi phân tích hành vi khách hàng sẽ đưa ra danh sách các khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Từ đó đưa ra chiến dịch tiếp cận hợp lý. Biến khách hàng tìm năng thành khách hàng. Dịch vụ email doanh nghiệp tính năng và chi phí chi tiết, yên bình bảo mật email đám mây dung lượng lưu trữ lớn, bộ công cụ làm việc nhóm hiệu quả.

6. Báo cáo chi tiết

Cách sử dụng Zoho CRM

Báo cáo là phần quan trọng trong mỗi CRM. Dựa vào số liệu phân tích báo cáo quản lý sẽ đưa ra những chiến dịch yêu thích.

Phần mềm zoho crm

7. Quản lý tài nguyên phần mềm Zoho CRM

Đồng bộ quản lý tài nguyên giữa các phòng ban là điều không hề thuận tiện. Đa số đã được giải quyết trong Zoho CRM. Cho phép bạn tìm hiểu tài liệu, học tập nội bộ một cách nhanh chóng.

8. Quản lý bộ phận kinh doanh

Tạo ra nhiều nhóm bộ phận kinh doanh doanh để tìm hiểu sự hiệu quả.

Có thể tùy chỉnh thêm, bớt trường để yêu thích với từng chiến dịch yêu cầu cụ thể.

9. Phân quyền cho các trưởng nhóm tiêu dùng hợp lý

Phần mềm zoho crm

Các trưởng nhóm có vai trò thực sự quan trọng. Một nhóm làm việc có hiệu quả hay không có thành công hay không điều nhờ công rất lớn của trưởng nhóm.

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Zoho CRM - Hướng dẫn sử dụng Zoho CRM chi tiết

Lê Trương Tấn Lộc (Website: sieutocviet.org)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post