Tại sao người ta thường nói Hosting là một trong những chi tiết then chốt quyết định thành công web của bạn. Hãy tưởng tượng thử nếu bạn sỡ hữu một cái Hosting lởm sẽ nắm tới những tác hại gì nhé.

1. Tốc độ web bạn có thể siêu chậm. Một đủ tiềm năng khác hiện tượng downtime (thời kì không đăng nhập vào trang web) hay xảy ra.

Những khía cạnh đó khách quan tăng đến trải nghiệm người mua trên web của bạn. Thậm chí với hosting lởm bạn phải mất thời gian vào việc mở ticket để yêu cầu giúp cho.

Bên cạnh chi tiết tốt của dịch vụ hosting, bạn phải biết nhu cầu của mình đối với các dịch vụ hosting. Không làm rõ được nhu cầu, như lần nào hình thức dịch vụ hosting, bạn sẽ lãng phí tiền bạc.

Mục đích của bài viết này, mình muốn giới thiệu qua các cách thức hosting đa dạng hiện tại. Từ đó giúp cho bạn chọn ra hosting hiệu quả nhất với bạn.

Hiện nay chúng ta cùng xem xét các loại hình hosting đang nắm tới trên thị trường.

Hosting miễn phí (Free Hosting)

Hosting miễn phí (Free Hosting) yêu thích với những bạn còn mới đối với lĩnh vực hosting. Và muốn được trải nghiệm những kỹ năng quản trị hosting.

Thế mạnh của Hosting miễn phí (Free Hosting) :

Bạn có thể setup một website trên server với giá tiền bằng không.

Nhược điểm:

 • Tốc độ kém
 • Bảo mật kém
 • Nhà phân phối yêu cầu bạn phải đăng quảng cáo
 • Thiếu tài nguyên

Xem thêm: hosting miễn phí

Shared Hosting

Shared Hosting là hình thức hosting mà trong đó một server được chia sẻ cho đa dạng site. Nhờ vậy, c.ty hỗ trợ dịch vụ hosting có thể đưa giá chi phí shared hosting tốt.

Shared Hosting là cơ chế hosting Wp phổ biến nhất hiện giờ. Nó yêu thích với những người bắt đầu. Một vấn đề với dịch vụ shared hosting chính là vấn đề tài nguyên. đa số các nhà cung cấp dịch vụ shared hosting đều ra quảng cáo hỗ trợ tài nguyên không giới hạn. Nhưng thực tại khi trang web của bạn đạt tới một lượng traffic nhất định, bạn buộc phải nâng cấp tài khoản.

Nếu không hiệu suất trang của bạn sẽ có vấn đề. Chẳng nắm tới cái gì không giới hạn ở đây. Bạn vẫn sở hữu giới hạn trong tiêu dùng. Xét theo góc nhìn kinh doanh, điều này cũng logic. Khi việc kinh doanh của bạn vững mạnh, chi phí cũng sẽ phải tăng theo. Ưu điểm:

 • Dễ dàng tiêu dùng vì nắm tới phần mềm chuyên dụng tìm đến là cPanel hỗ trợ bạn quản trị hosting
 • Tốt, dao động từ $3 cho đến 15$ hàng tháng
 • Thường thiết đặt rộng rãi web site và công đoạn thiết lập cũng đơn giản và dễ dàng

Nhược điểm:

 • Giới hạn tài nguyên tiêu dùng. tùy thuộc theo nhà đầu tư bạn có lẽ bị giới hạn CPU, hay băng thông và dung lượng.
 • Bảo mật chỉ tương đối. Vì dùng chung host, nên nếu các web site khác trên cùng server bị tấn công thì chắc chắn trang của bạn bị thúc đẩy.
 • Đa dạng với website từ nhỏ đến trung bình (0 đến 5000 lượt truy cập). Một vài nhà cung cấp sở hữu giúp cho những gói đặc trưng với dung lượng lớn như SiteGround với gói GoGeek cho 100.000 lượt đăng nhập mỗi tháng

Xem thêm : Hosting cho wordpress

VPS Hosting

VPS Hosting là chế độ phân chia một server vật lý trở thành đa dạng server con ưng ý với nhu cầu khách hàng cá nhân khác nhau. cho dù bạn vẫn chia sẻ server với phổ biến người khác nhưng so với shared hosting bạn vẫn có đa dạng kiểm soát hơn. chi tiết, bạn khả năng cao tự ý thiết đặt các chương trình lên máy chủ. Và tài nguyên tiêu dùng cũng rộng rãi hơn Shared Hosting. Nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật, bạn cần chọn Managed VPS Hosting.

Nó nghĩa là nhà phân phối dịch vụ sẽ quản lý việc đa số công việc nâng cấp kế hoạch, tương tự như luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi nên. hình thức VPS Hosting ưng ý với chủ đầu tư sở hữu quy mô trung bình, và các web site nắm tới dung lượng traffic cao.

Giá trung bình cho một dịch vụ VPS là từ $15 đến $300 tháng tùy vào thông số công nghệ của bao giờ gói. Các vps tại Siêu Tốc Việt tiêu dùng các phần cứng chuyên dụng cho máy chủ, ổn định 24/7/365 chắc chắn hệ thống của quý khách luôn luôn trong trại thái năng suất nhất. Nhưng giá chỉ từ 200k/ tháng.

Xem thêm : VPS 200k Siêu Tốc Việt

Ưu thế VPS:

 • Tốc độ cao
 • Bảo mật năng suất
 • Tự do tùy chỉnh các thông số server để web chạy mượt mà nhất

Nhược điểm đòi hỏi bạn nắm tới hiểu biết về kiến thức về quản trị mạng Internet. Nếu bạn không rành, thì đành phải tiêu dùng dịch vụ Managed VPS ( quản trị VPS ) với giá tiền cao hơn từ $45 đến $100 mỗi tháng.

Dedicated Server Hosting

Dedicated Server Hosting là chế độ hosting cao cấp nhất bây giờ. Đối với hình thức này, bạn sẽ thuê hẳn một server vật lý từ nhà cung cấp hosting. Như là vậy, bạn nắm tới toàn quyền tiêu dùng server. Cụ thể bạn có quyền quyết định về ứng dụng và hệ điều hành thiết lập. Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm soát các thông số phần cứng như là khả năng cao lắp thêm RAM, thêm ổ cứng… Dedicated Server rõ ràng là giải pháp đưa cho các website có lượng đăng nhập cực kỳ lớn khi mà các dịch vụ hosting khác không thể phục vụ.

Dedicated Server Hosting chia ra 2 hình thức:

a. Managed Dedicated Server sở hữu kèm theo dịch vụ quản trị. Phù hợp khi bạn không có kiến thức quản trị server.

b. Unmanaged Dedicated Server: Tự quản trị, ưa thích khi bạn có kiến thức quản trị server. Giá của Dedciated Server có lẽ rơi vào khoảng $100/tháng đến vài nghìn đô.

Ưu thế của Dedicated Server:

 • Chịu được một số lượng log in lớn
 • Không phải lo lắng vấn đề tài nguyên
 • Tự chủ cài đặt hệ điều hành và ứng dụng.
 • Bảo mật tối đa

Nhược điểm Dedicated Server:

 • Khó tiêu dùng nếu bạn không phải là sở hữu kiến thức chuyên môn về máy tính và quản trị Internet
 • Giá cả đắt đỏ.

Managed Hosting

Managed Hosting ám chỉ dịch vụ hosting đã được thiết lập sẵn Word press. Nhà đầu tư dịch vụ giúp cho bạn tối ưu hiệu suất, bảo mật, và sao lưu thường xuyên. Họ cũng giúp cho bạn logic hóa tìm kiếm (SEO) và đưa ra tư vấn ưng ý.

Tóm lại với Managed Hosting bạn phải không phải bận tâm về các yếu tố khoa học của website của bạn. Bạn chỉ cần phải dành sự tập trung vào viết bài và truyền bá blog. Nhưng chuyển hướng lại, bạn phải chấp nhận một giá thành khá đắt đỏ. Giá tiền trung bình rơi vào khoảng $29/tháng tặng việc host một trang với 25000 khách/tháng.

Vậy đâu là dịch Managed Hosting tốt nhất cho bạn? Nếu xem xét về giá tiền trên hiệu quả thì mình thường nói, các Hosting của Siêu Tốc Việt là hiệu quả nhất hiện tại. Chỉ với 25k/ tháng tại Hosting wordpress Siêu tốc việt.

Với đội ngũ 11 năm thâm niên và support nồng hậu, thân thiện,… đảm bảo bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn chọn hosting WordPress tốt nhất và chuẩn nhất

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Có hơn 4 năm kinh nghiệm Python, PHP 8 năm kinh nghiệm trong quản lý website tư vấn giải pháp Seo google, Digital marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ quản lý kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post