Tầm quan trọng của SPF trong Email

Tầm quan trọng của SPF trong Email nếu bạn muốn làm việc trong môi trường giảm thiểu các mail spam đến từ các trang web độc hại và những email c.ty mạo danh đang ngày càng vận hành rầm rộ hơn và SPF và DKIM được xem giống như lá chắn, là 1 tường lửa quan trọng hỗ trợ bạn bỏ bớt được vô tận kênh tin tức không mang lại giá trị cho bạn nhưng có thể đa dạng rủi ro chỉ nên một click thôi thì khả năng cao dẫn đến rất nhiều tai hại không đáng xảy ra thể hiện tầm quan trọng của SPF trong Email.

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì. Spf gsuite nhằm nâng cấp bảo mật của kế hoạch Google Apps /GSuite trước các thực trạng email nặc danh (phishing email), email rác (spam email), email nắm tới chứa code bẩn,… ngày càng tăng trưởng đảm bảo kém và khả năng cao gây ảnh hưởng tới đáng tin và hoạt động kinh doanh, bạn tốt nhất nên thêm các bản ghi bảo mật dành cho hệ thống email trên trang quản trị DNS Manager bao gồm: SPF, DKIM và DMARC. Có các hướng dẫn thêm bản ghi SPF của Gsuite. Log in vào trang quản lý DNS tên miền của bạn. Chuyển đến trang để cập nhật các bản ghi DNS của tên miền. Bạn khảo sát DNS xem có bản ghi SPF nào khác không (SPF là bản ghi TXT mở đầu bằng “v = spf1 ..” ). Nếu tên miền của bạn đang sở hữu bản ghi Spf gsuite khác, hãy xóa nó đi. Tạo bản ghi TXT với các giá trị sau Spf gsuite:

  • Host / Name / Alias : @ hoặc để trống tùy thuộc theo cách thêm bản ghi của DNS của bạn.
  • Time to Live (TTL) : 3600 hoặc để Auto.
  • Destination/Value/Record : v=spf1 include:_spf.google.com ~all

Spf gsuite

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì

Record spf gsuite office 365 là có tác dụng gì. Khi bạn muốn dùng tên miền của riêng mình trong Office 365, bạn sẽ nên tạo bản ghi SPF. SPF, cùng với DKIM và DMARC giúp cho ngăn chặn việc giả mạo miền thư của bạn. SPF là tuyến phòng thủ đầu tiên trong vấn đề này và được Microsoft yêu cầu khi bạn muốn dùng miền tùy chỉnh thay vì miền onmicrosoft.com. Bạn sẽ cần phải tạo bản ghi SPF tặng từng miền hoặc miền phụ mà bạn muốn gửi thư từ đó. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách tạo bản ghi Office 365 SPF email c.ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Spf là gì ? - Record SPF có công dụng gì

Lê Trương Tấn Lộc (sieutocviet.org)

Với 6 năm kinh nghiệm Wordpress, asp.net 7 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp Seo google, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Hiện giữ chức vụ giám đốc kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post